Cơ thủ Đức Thiện thua nhà vô địch nữ thế giới

Đức Thiện buộc phải thắng Chou ở trận đầu ngày thi thứ năm nhưng bất thành, khi mọi sai lầm đều khiến anh phải trả giá. Kịch bản trong cả năm ván thắng của nữ cơ thủ Đài Loan giống nhau, khi cô giấu cái khiến Đức Thiện không thể dứt điểm. Tay cơ Việt Nam cũng không chạy đạn tốt, nhường lại cơ hội cho đối thủ đưa bi xuống lỗ. Đức Thiện không còn cơ hội nào để sửa sai trong những ván này. Anh chỉ thắng được một ván nhờ phá bi, dọn bàn.

Lường Đức Thiện trong trận đấu với nữ cơ thủ Chou Chieh Yu tại vòng 14 Premier League Pool ở thành phố Leicester, Anh hôm 10/3/2023. Ảnh: chụp màn hình

Chou 36 tuổi người Đài Loan, đang là đương kim vô địch pool 9 bi và 10 bi thế giới. Tại chung kết 9 bi tháng 2/2023, cô hạ Allison Fisher 9-0 và đó là lần đầu một cơ thủ thắng trắng tại chung kết thế giới.

Đức Thiện 31 tuổi người Bắc Kạn, từng vô địch pool 9 bi Việt Nam năm 2020. Ở vòng cuối, Đức Thiện thắng cao thủ Jayson Shaw 5-3 nhưng vẫn không đủ điểm đi tiếp. Anh kết thúc giải với sáu trận thắng, chín thua, được sáu điểm, đứng thứ 11 trong 16 cơ thủ, trong khi Top 10 mới được đấu tiếp. Anh ít hơn người đứng thứ 10 Shane van Boening một điểm, nên phải ra về.

,

百家乐代理www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,     Cơ thủ Đức Thiện thua nhà vô địch nữ thế giới

Diễn biến ván cuối giữa Chou Chieh Yu và Lường Đức Thiện tại Premier League Pool.

Còn Chou kết thúc giải ở vị trí cuối với ba điểm. Cơ thủ nữ còn lại tại giải là Seo Seoa đứng áp chót với bốn điểm. Ba cơ thủ khác bị loại là Chris Melling, Khalid Alghamdi và huyền thoại Earl Strickland.

Cơ thủ 22 tuổi người Bosnia Sanjin Pehlivanovic dẫn đầu với 13 điểm, hai thua. Còn đương kim vô địch nam thế giới Francisco Sanchez Ruiz chỉ đang đứng thứ ba với 10 điểm. 10 cơ thủ còn lại tại giải sẽ đấu vòng tròn ngày 11 và 12/3 để chọn ra Top 6 đi tiếp. Sáu cơ thủ này sẽ đấu vòng tròn thêm một ngày nữa để chọn bốn người đấu loại trực tiếp tranh chức vô địch.

Pool Ngoại hạng (Premier League pool) diễn ra lần thứ hai năm 2023 từ 6/3 đến 13/3 tại Leicester, Anh với nội dung 9 bi, gồm 16 cơ thủ, trong đó có 14 nam, hai nữ, tổng tiền thưởng 100.000 USD. Nhà vô địch sẽ nhận 20.000 USD, còn mỗi cơ thủ góp mặt đều được tối thiểu 2.500 USD. Ban đầu giải mời Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn, nhưng hai cơ thủ này không kịp xin visa sang Anh. Với vị trí 11, Đức Thiện nhận 3.750 USD tiền thưởng.

Xuân Bình

  • Lường Đức Thiện thắng đậm cơ thủ huyền thoại
  • Cơ thủ Đức Thiện hạ cựu vô địch thế giới
  • Lường Đức Thiện thắng cơ thủ nữ Hàn Quốc

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。