皇冠登3出租:SofM có tên trong cuộc bình chọn Top 10 tuyển thủ vĩ đại nhất LPL

Với những đóng góp to lớn trong nhiều năm thi đấu tại LPL, SofM có tên trong danh sách những tuyển thủ vĩ đại của giải đấu này.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Chi tiết 30 Nâng Cấp Anh Hùng mới
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Toàn tập kỹ năng 15 tướng mới
 • Tin hot Hé lộ chi tiết kỹ năng của Milio – Thanh Tẩy, tăng tầm đánh cho đồng minh diện rộng
 • Để kỉ niệm 10 năm thành lập, BTC LPL đã chính thức tổ chức cuộc bình chọn 10 tuyển thủ tiêu biểu nhất trong lịch sử giải đấu. Đây là một hành động được xem như để tôn vinh và ghi nhớ những sự cống hiến của các tuyển thủ hàng đầu LPL trong nhiều năm vừa qua.

  Theo những thông tin được các streamer Trung Quốc tiết lộ, đây sẽ là cuộc bình chọn với quy mô lớn từ những người có tiếng nói ở LPL. Dự kiến việc đánh giá và bình chọn sẽ được thực hiện bởi hơn 300 người từ những bình luận viên, HLV và tuyển thủ các đội, chuyên gia LPL và những cựu tuyển thủ có tiếng.

  ,

  皇冠登3出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登3出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

  , Sự kiện này diễn ra trên nhiều nền tảng như Hupu, Weibo, ứng dụng LPL hay trong game Esports Manager

  Do đó, chất lượng của cuộc bình chọn này được đánh giá cao và không quá phụ thuộc vào số lượng fan của tuyển thủ. Đây là điều mà cộng đồng cho rằng sẽ mang đến sự công tâm cho việc bình chọn với quy mô lớn như thế.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Ngài Ren bị giả danh làm kèo bán độ, có hành vi lừa đảo hàng loạt

  Phía BTC LPL cũng nhanh chóng công bố 115 ứng viên góp mặt với những cái tên rất quen thuộc với LPL trong xuyên suốt 10 năm vừa qua. Trong đó, cộng đồng fan Việt Nam phấn khích khi người Đi Rừng SofM cũng có mặt. Tuyển thủ sinh năm 1998 cũng gắn bó phần lớn thời gian thi đấu chuyên nghiệp ở LPL với hơn 6 mùa giải và để lại khá nhiều dấu ấn. Dù chưa có danh hiệu vô địch nào nhưng SofM cũng có những thành tích cá nhân đáng kể, đặc biệt là danh hiệu Tuyển thủ xuất sắc nhất LPL 2020.

  SofM xuất hiện trong danh sách bình chọn top 10 LPL

  Tuy nhiên, khả năng SofM lọt vào Top 10 tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử LPL là không cao. Bởi xét theo nhiều tiêu chí thì vẫn có rất nhiều tên tuổi khác với những đóng góp to lớn hơn như vô địch LPL, MSI hay CKTG.

  添加回复:

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。