Quảng Ngãi: Khởi tố, bắt tạm giam người đánh shipper gãy hai tay

新闻电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。新闻电报群包括新闻电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。新闻电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Quảng Ngãi: Bắt khẩn cấp người đàn ông đánh shipper gãy hai tay Vụ shipper bị đánh gãy hai tay: Người đánh là dân cộm cán tại địa phương Quảng Ngãi: Shipper bị 2 vợ chồng nhận hàng đánh gãy hai tay

Chiều 22/2, Công an huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam trong thời hạn 3 tháng đối với ông Trương Đình Nhạt (44 tuổi, trú thôn 1, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa) để điều tra về tội "Cố ý gây thương tích".

Về vợ ông Nhạt, do đang chăm sóc con nhỏ, cơ quan điều tra sẽ tiếp tục thu thập thêm chứng cứ để xem xét việc có tạm giữ hình sự hay không.

Ông Trương Đình Nhạt tại cơ quan điều tra. Ảnh: CACC

Trước đó, trình báo với công an, anh Lâm Anh Đạt (24 tuổi, trú tại huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, khoảng 11h ngày 17/2, anh đến nhà ông Trương Đình Nhạt để giao đơn hàng 2 cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng.

Lúc này, ông Nhạt ra nhưng không nhận hàng, anh Đạt lấy điện thoại gọi cho người bán hàng để thông báo sự việc và đưa điện thoại cho ông Nhạt trao đổi với người bán. Sau khi gọi xong, ông Nhạt có vẻ rất bực tức.

Với nhiệm vụ của người giao hàng, anh Đạt nói ông Nhạt nếu không nhận hàng thì phải trả phí giao hàng để anh giao lại nơi làm việc và hoàn chuyển trả đơn hàng về cho người bán. Khi nói vậy thì hai bên lời qua tiếng lại, lúc này, ông Nhạt đá mạnh vào người anh Đạt, sau đó dùng tay đấm liên tiếp và dùng bình hoa đập vào đầu anh.

Lúc này, anh Đạt phản ứng tự vệ. Ông Nhạt tiếp tục dùng tuýp sắt, vợ dùng hai ghế inox đánh tới tấp anh Đạt.

Rất may anh Đạt mang mũ bảo hiểm nên không bị chấn thương nặng ở phần đầu.

Khi liên tục bị đánh, anh Đạt tìm cách đẩy cửa cổng chạy thoát thân, qua trốn nhà dân gần đó và nhờ người dân điện thoại báo công an.

Sau đó, anh Đạt được đưa đến bệnh viện điều trị trong tình trạng bị gãy 2 tay.

Shipper Lâm Anh Đạt được đưa đến bệnh viện điều trị trong tình trạng bị gãy 2 tay.

Tại cơ quan điều tra, ông Trương Đình Nhạt khai, do nghi ngờ shipper Đạt lấy sợi dây chuyền của vợ nên ông lấy tuýp sắt đánh.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。