皇冠平台出租(www.hg8080.vip):Không chấp hành đo nồng độ cồn, tài xế bị phạt 35 triệu đồng

皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Nam tài xế tranh cãi với cảnh sát. Ảnh: Đ.T.

Tối 12/2, tổ công tác Y11/141 làm nhiệm vụ kiểm soát tại nút giao Lê Trọng Tấn (Hà Đông, Hà Nội).

Đến 20h35, CSGT yêu cầu dừng ôtô mang biển kiểm soát 30H do tài xế V.Đ.N. (sinh năm 1995, trú tại Phú Thọ) điều khiển để kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế này không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn mà yêu cầu cảnh sát 141 cho kiểm tra chuyên đề, kế hoạch công tác.

Sự việc khiến hàng trăm người tụ tập tại chốt cảnh sát để theo dõi. Ảnh: Đ.T.

Trung tá Nguyễn Đức Huấn, Tổ trưởng Y11/141, giải thích cho tài xế V.Đ.N. biết về việc người vi phạm không được phép kiểm tra chuyên đề của cảnh sát 141 vì đây là kế hoạch mật do Công an Hà Nội ban hành. Nhưng tài xế N. không chấp nhận lời giải thích trên. Nam tài xế sau đó liên tục dùng điện thoại quay video và phát trực tiếp sự việc lên mạng xã hội.

Cảnh sát nhiều lần yêu cầu tài xế cho những người trên xe chuyển sang ôtô khác để về nhà nhưng người này yêu cầu họ ngồi trên ôtô nhiều giờ.

Sự việc kéo dài đến 23h30, ngoài việc không chấp hành đo nồng độ cồn, tài xế cũng cũng không xuất trình giấy phép lái xe để CSGT kiểm tra.

Đến 0h ngày 13/2, CSGT đã lập biên bản xử lý vi phạm đối với tài xế V.Đ.N. Với việc không chấp hành đo nồng độ cồn, tài xế V.Đ.N. sẽ bị xử phạt 35 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày. Ngoài ra, người này còn bị xử phạt 11 triệu đồng vì không xuất trình được bằng lái ôtô.

Sách hay về xã hội

- nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Nghiên cứu ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。