欧博电脑版下载(www.aLLbet8.vip):Rò rỉ hình ảnh trang phục vô địch của DRX 2022 sau bao ngày chờ đợi?

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

CKTG 2022 đã chính thức khép lại và chặng đường quật cường của DRX để giành được ngôi vị cao nhất khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ. Và giống như nhiều nhà vô địch khác, "Rồng Xanh" cũng sẽ nhận được những trang phục xinh danh xứng đáng với những gì họ đã làm được.

Thông thường trang phục cho nhà vô địch sẽ cập bến máy chủ chính thức sau 5-6 tháng kể từ ngày CKTG khép lại. Thế nhưng mới đây cư dân mạng đã xôn xao trước thông tin đã có trang phục vô địch của DRX 2022 qua một bức ảnh được lan truyền.

Theo tìm hiểu được biết đây không phải là hình chính chủ từ Riot Games mà chỉ là một tác phẩm fanart của Sang Hyun Han - một nhà thiết kế người Hàn Quốc kiêm "fan cứng" của DRX mà thôi. Vì quá yêu mến đội nên anh đã làm loạt trang phục để tặng người hâm mộ cũng như thần tượng.

Đáng chú ý trong các trang phục được công khai, tất cả đều được khen ngợi về sự cool ngầu, đặc biệt là các nữ tướng. Trong khi đó cũng có ý kiến cho rằng tác phẩm fanart này vẫn còn nhiều điểm trừ ví dụ như kiếm của Aatrox quá nhỏ, diện mạo của Maokai quá đơn giản, Kindred chưa có nhiều sự liên kết giữa Cừu và Sói...

Bên cạnh đó fan cũng gửi gắm tới Riot Games, hy vọng công ty làm nhạc sẽ không mắc phải những sai lầm tương tự như tác phẩm của fan vẽ ở trên.

Ảnh: Tổng hợp

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。