新加坡telegram群组(www.tg888.vip):Vụ ông Nguyễn Viết Dũng dùng gậy golf đánh người, công an báo cáo gì?

新加坡telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ông Nguyễn Viết Dũng - người đánh nữ nhân viên sân golf bị phạt 6,5 triệu đồng Ông Nguyễn Viết Dũng nhận sai, xin lỗi và mong dư luận tha thứ

Ngày 10/1, UBND quận Ngũ Hành Sơn (thành phố Đà Nẵng) cho biết, công an quận đã có báo cáo về vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng đánh nữ nhân viên sân golf.

Cụ thể, qua điều tra, Công an quận Ngũ Hành Sơn xác định, khoảng 13h05 ngày 5/12/2022, ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam cùng 3 người khác đến sân golf BRG chơi golf.

Tại đây, sân golf cử 4 nhân viên trong đó có chị N.T.A.L (SN 1990, ngụ phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) tham gia phục vụ nhóm khách. Khi nhóm khách kết thúc tại hố số 13, hai caddie là chị L. và chị H. (người tính điểm cho ông Dũng) có tính số gậy đã đánh vào lỗ của ông Dũng.

Xét theo mức độ, tính chất hành vi, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính ông Nguyễn Viết Dũng 6,5 triệu đồng

Trong đó, chị L. cho rằng chị H. đã tính ít hơn 1 gậy cho ông Dũng nên xảy ra tranh cãi. Sau đó, các khách chơi đã thống nhất điểm số theo chị H. tính, yêu cầu không cãi nhau vì ảnh hưởng đến việc đánh golf của khách.

Nhóm khách tiếp tục sang đánh ở hố số 14. Tuy nhiên, tại hố số 14, khi khách bắt đầu chơi thì chị L. và chị H. tiếp tục cãi nhau về việc tính sai số gậy vừa rồi.

Lúc này, ông Dũng đang đứng gần xe điện bên trong và chuẩn bị ra sân đến lượt đánh, cách vị trí của 4 caddie khoảng 3m, nghe thấy chị L. và chị H. cãi nhau gây ảnh hưởng đến trận golf.

Thấy chị L. cho rằng mình được tính hơn 1 điểm mặc dù đã yêu cầu không cãi nhau nữa nên ông Dũng bực tức.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Lúc đi ra sân đánh golf (trên tay cầm gậy driver) đến vị trí cách nhân viên đang đứng khoảng 2m, ông Dũng nói “mi nói vậy chẳng lẽ anh ăn gian thêm 1 gậy à” đồng thời cầm gậy golf vung đánh về phía chị L. và chị H..

Cú đánh hướng từ trên xuống trúng vào vành ngoài nón lá chị L. đang đội. Cây gậy trượt qua vai của chị L. và đập xuống mặt đất bị gãy.

Sau khi xảy ra sự việc chị L. được đưa đến bệnh viện khám, kiểm tra và xác định bị chấn thương nhẹ phần mềm tại bả vai phải, được bác sĩ chỉ định về nhà theo dõi.

Công an quận Ngũ Hành Sơn cho rằng, căn cứ vào hồ sơ, tài liệu thu thập được, xét thấy tính chất, mức độ hành vi của ông Dũng là ít nghiêm trọng. Qua giám định tỷ lệ thương tích của Trung tâm pháp y Đà Nẵng, xác định trường hợp này không có cơ sở để xếp tỷ lệ thương tích.

Đồng thời, chị L. có “đơn yêu cầu không khởi tố vụ án hình sự” và “đơn bãi nại toàn bộ sự việc về hình sự và dân sự”. Do đó, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự trong trường hợp “hành vi không cấu thành tội phạm”.

Viện KSND cùng cấp cũng có công văn về việc thông báo quan điểm thống nhất không khởi tố vụ án hình sự.

Sau đó, công an quận đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Dũng số tiền 6,5 triệu đồng về hành vi “cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác nhưng không bị truy cứu trách nhiệm hình sự”.

,

竞彩足球推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩足球推荐上足球分析专家数据更新最快。竞彩足球推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。