欧博app下载网址:Sapa sẽ lạnh dưới 0 độ C, khả năng xuất hiện mưa tuyết

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Theo dự báo, những ngày tới, đỉnh Fansipan lạnh dưới 0 độ nên nhiều khả năng xuất hiện mưa tuyết, băng giá, sương muối (Ảnh: Phạm Ngọc Bằng)

Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Lào Cai cho biết, hiện nay trên lục địa Trung Quốc có một khối không khí lạnh mạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống phía Nam. 

Dự báo khoảng gần sáng ngày 30/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ tràn xuống các tỉnh miền Bắc.

Tại Lào Cai, khi gió mùa Đông Bắc ảnh hưởng gây mưa, mưa rào rải rác. Đợt mưa này có khả năng kéo dài khoảng 2 ngày, trong đó, có ngày rải rác mưa vừa, vùng núi cục bộ có nơi mưa to và giông. 

Nhiệt độ cao nhất các khu vực giảm phổ biến từ 12-14 độ C, trời chuyển rét nhanh chóng, vùng cao rét đậm, các vùng núi cao rét hại bao phủ. 

,

欧博app下载网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博app下载网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Lào Cai khuyến cáo người dân toàn tỉnh đề phòng lốc tố, gió giật mạnh và sét đánh khi trời có mưa giông.

Các huyện miền núi cần đề phòng mưa lớn trái mùa sinh lũ quét, sạt lở đất đá bất ngờ gây thiệt hại.

Được nhận định có cường độ mạnh, không khí lạnh tràn về khiến khu du lịch Sapa chuyển rét sâu. Nhiệt độ thấp nhất khả năng giảm tới 7-9 độ C.

Kỹ sư Lưu Minh Hải, nguyên Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Lào Cai phân tích, theo tính toán, tại đỉnh Fansipan, nhiệt độ có khả năng xuống dưới 0 độ C,  có thể xuất hiện mưa tuyết, băng giá, hoặc sương muối. Sau khi hết mưa, trời quang mây và gió nhẹ. 

Đây là hiện tượng thời tiết đặc biệt này chỉ xuất hiện ở các vùng núi cao thuộc tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng và Quảng Ninh vào mùa đông khi thời tiết rét sâu. 

Tuy nhiên, tỷ lệ xảy ra mưa tuyết cao nhất là Lào Cai và Lạng Sơn, thường sẽ thu hút du khách đến chiêm ngưỡng, trải nghiệm cảnh quan kỳ thú đối với xứ nhiệt đới như Việt Nam.

,

新2会员手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。