皇冠管理端:Tập đoàn Động Lực tài trợ 100 tỷ đồng cho VFF

皇冠管理端www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端网址,包括皇冠管理端手机网址,皇冠管理端备用网址,皇冠管理端最新网址,皇冠管理端足球网址,皇冠管理端网址大全。

,

Cụ thể, Tập đoàn Động Lực hiện đang là nhà tài trợ bóng thi đấu, bóng tập luyện và trang phục trọng tài cho các giải bóng đá quốc gia, từ giải U9 Quốc Gia tới giải Vô địch quốc gia các CLB (V.League). Trong vòng 4 năm (2023-2026), Tập đoàn Động Lực tiếp tục nâng gói tài trợ lên thành hơn 100 tỷ đồng/4 năm.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF ký hợp đồng với Tập đoàn Động Lực

Trong buổi họp báo, công ty Động Lực đã giới thiệu bóng thi đấu UHV 2.07 Victor, bóng thi đấu futsal chuyên nghiệp và trang phục chính thức cho trọng tài. Đây đều là những sản phẩm mới nhất, có công nghệ Nhật Bản, thiết kế riêng cho các trọng tài, các sân đấu V.League.

Ông Mai Thế Hưng, Đại diện cho công ty Động Lực phát biểu trong buổi họp báo: “Công ty Động Lực đã đồng hành cùng VPF, VFF từ hàng chục năm qua. Tôi cảm ơn VFF, VPF đã đảm bảo được quyền lợi của nhà tài trợ. Công ty Động Lực cam kết đồng hành cùng bóng đá Việt Nam ở tất cả các giải đấu, góp sức giúp bóng đá Việt Nam phát triển trong thời điểm hiện tại và tương lai”.

Ông Mai Thế Hưng, Đại diện tập đoàn Động Lực chia sẻ với báo chí

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF chia sẻ trong buổi ký kết tài trợ: “Công ty Động Lực góp phần không nhỏ vào thành công của các giải đấu do VFF tổ chức. VFF đánh giá cao sản phẩm của Động Lực và hi vọng các sản phẩm của Động Lực sẽ xuất hiện ở khắp Việt Nam và các giải đấu thế giới”.

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Trưởng ban tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp VPF cũng cam kết: “Đây là sự khởi đầu thuận lợi giữa Động Lực và VPF trong mùa giải mới. Chúng tôi hi vọng Động Lực sẽ đồng hành cùng VPF và các CLB có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong các mùa giải tiếp theo”.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。