Cần Thơ: Không có chuyện 'chạy trường' giá 300 triệu đồng

免费足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Giấy biên nhận tiền "chạy trường" ký ngày 11-6 với giá 300 triệu đồng

Theo ông Lam, khi vừa có thông tin tiêu cực lan truyền trên mạng, Phòng Giáo dục đã yêu cầu trường THCS được đề cập xác minh lại từ khâu tuyển sinh và báo cáo về phòng.

"Sau khi kiểm tra, trường đã báo cáo khẳng định không có học sinh nào có tên hay thông tin vào học tại trường như trong giấy biên nhận nhận tiền. Cũng không có chuyện bà Tr. liên hệ với phòng để chạy trường cho một cháu trai với giá 300 triệu đồng", ông Lam cho biết.

Cũng theo ông Lam, vụ việc này đã được báo cáo lên UBND quận xem xét, đồng thời trong thời gian tới phòng sẽ thực hiện nghiêm quy trình tiếp nhận hồ sơ xét duyệt tuyển sinh ở các trường.

,

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Trước đó, dư luận TP Cần Thơ xôn xao quanh ảnh chụp một giấy biên nhận "chạy trường" ký ngày 11-6 với giá 300 triệu đồng lan truyền trên mạng xã hội.

Theo nội dung giấy biên nhận, bà T.T.Tr. ký nhận 300 triệu đồng của ông Đ.M.T. vào ngày 11-6-2022 để "chạy xin học" cho một học sinh vào một trường THCS ở quận Ninh Kiều.

Bà T.T.Tr. trước đây là phó Ban Tổ chức - Kiểm tra, thuộc Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ. Sau đó, bà Tr. được bổ nhiệm làm chủ tịch công đoàn ngành giáo dục TP Cần Thơ.

Trong thời gian đảm nhận vị trí trên, bà Tr. vướng lùm xùm nợ nần nên tháng 8-2022, bà được luân chuyển công tác và giao giữ chức phó Ban Tuyên giáo - Nữ công.

Ngày 14-9 vừa qua, bà Tr. đã nộp đơn xin nghỉ việc.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。